Mục Tiêu Của Goair

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Chu Du Việt Nam

TẦM NHÌN

Du lịch đến mọi nhà,  xây dựng thương hiệu doanh nghiệp phát triển bền vững, Chu du Việt Nam phấn đấu là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

SỨ MỆNH 

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch với chất lượng cao nhất dựa trên sự am hiểu bản sắc văn hóa tại mỗi địa phương, mỗi quốc gia; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và bền vững; cam kết bảo vệ chữ Tín trong mỗi sự hợp tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu,  phục vụ một cách riêng biệt và chuyên biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm dịch vụ ngày một hoàn hảo. 

Chu du Việt Nam luôn hướng tới sự hoàn hảo, chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Chu du Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 - Am hiểu bản sắc văn hóa

- Thực tiễn là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý

- Sáng tạo là sức sống, truyền thông và đổi mới tạo nên sự thành công

- Huấn luyện và đào tạo

- Thái độ tích cực và tinh thần hỗ trợ